mẫu đơn xin việc viết tay mau don xin viec viet tay chuan

Mẫu đơn xin việc viết tay

Mẫu đơn xin việc viết tay – Ad đã có nhiều bài viết chia sẻ về các mẫu đơn xin việc, mẫu cv bạn có thể dùng để gửi qua email khi ứng tuyển. Hôm nay xin chia sẻ với bạn đọc cả nước mẫu đơn xin việc viết tay để bạn tham khảo khi ứng tuyển vào các công ty.

1. Mẫu đơn xin việc viết tay – bản preview

Dưới đây là bản preview mẫu đơn xin việc viết tay để các bạn tham khảo, tuy nhiên bạn không thể copy trực tiếp từ phần này, để download mẫu dưới đây bạn hãy di chuyển xuống phần 2 của bài viết.


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THƯ ỨNG TUYỂN

 

Kính gửi           : […Người liên hệ và tên công ty ứng tuyển…….]

Tên tôi là         : Nguyễn Văn A

Ngày sinh        : 1/1/1999

Nơi ở hiện tại  : [………………………]

Trình độ chuyên môn: […..Nhập tên trường + Chuyên ngành – Có thể giữ hoặc xóa phần này…..]

 

Tôi được biết [……công ty/ ngân hàng…….] đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí […….nhập vị trí ứng tuyển…….] Với kinh nghiệm [..… năm] làm ngân hàng và những kỹ năng luôn được trau dồi, Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực và trình độ phù hợp để đảm nhiệm tốt vị trí trên. Vì vậy tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý Công ty/ ngân hàng.

[Nêu quá trình học tập, làm việc, kĩ năng bạn nghĩ là nó sẽ giúp bạn trở thành ứng viên phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang tuyển. Lưu ý phải đọc kỹ bản mô tả công việc để viết sao cho hợp lý bạn nhé.]

Nếu được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên của [………….] Tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ nội quy, quy định, cố gắng tốt nhất hoàn thành công việc được giao, không ngừng học hỏi để đóng góp một phần vào sự thành công chung của toàn công ty/ ngân hàng và phát triển bản thân.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hà nội, Ngày 20 tháng 10 năm 2014

 

Nguyễn Văn A


2. Link download mẫu đơn xin việc viết tay

Các bạn click like 1 trong 3 nút dưới đây để hiện link download

[sociallocker]Link download mẫu đơn xin việc[/sociallocker]

 

 

thichthiclick