mau don xin viec cho nguoi da co kinh nghiem mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệmĐơn xin việc mẫu, Download file WORD miễn phí để bạn tự chỉnh sửa một cách dễ dàng. Trong bài trước ad đã gửi tới các bạn mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường. Để tiếp nối loạt bài chia sẻ về kỹ năng xin việc, ad xin gửi tới các bạn mẫu đơn xin việc cho người đã có kinh nghiệm.

1. Viết đơn xin việc cho người có kinh nghiệm có khó không?

Việc viết đơn xin việc cho người chưa có kinh nghiệm hoặc mới ra trường đã khó, nhưng viết cho người có kinh nghiệm còn khó hơn. Bởi việc trình bày kinh nghiệm đã có, nên viết gì không nên viết gì…. trong đơn xin việc không hề dễ dàng chút nào bởi lẽ:

=> Xem thêm: +10 mẫu đơn xin việc (Download file WORD) miễn phí

Một đơn xin việc cần phải:

  • Đúng trọng tâm
  • Ngắn gọn
  • Đầy đủ
  • Xúc tích
  • Bố cục hài hòa
  • Và nhiều tiêu chí khác nữa.

Chỉ riêng điều kiện về việc vừa có thể đầy đủ vừa có thể xúc tích đã là một điều khó khăn rồi. Lại còn phải viết đúng trọng tâm để đạt được sự ngắn gọn.

Vì sao phải thế?

Vì có hàng chục, thậm chí hàng trăm lá đơn xin việc cùng cạnh tranh với bạn để ứng tuyển vào vị trí bạn mơ ước. Nếu không nổi bật thì sao bạn có thể lọt vào tầm ngắm của NTD để tiến tới bước tiếp theo được.

Không tính tới việc trong số các đối thủ cạnh tranh đó, có một tỉ lệ không nhỏ những người có kinh nghiệm, thành tích học tập tốt hơn bạn.

Mật ngọt – thì lắm ruồi bâu mà bạn J.

Không còn cách nào khác, hãy là người khác biệt để thành công

2. Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm bằng tiếng việt

Không để các bạn chờ đợi lâu, ad xin giới thiệu tới các bạn một mẫu đơn xin việc/ thư ứng tuyển cho vị trí “Trưởng nhóm Nội dung số của Mạng xã hội học excel”. Bạn hãy coi đây là một nguồn tham khảo cho bạn thêm cách trình bày kinh nghiệm, ý tưởng,… để bạn khác biết nhé.

Bạn có biết vì sao Ad khuyến khích dùng từ “Thư ứng tuyển” không? -> Click xem

Mẫu đơn xin việc cho người có kinh nghiệm bằng tiếng việt


ĐƠN XIN VIỆC/ THƯ ỨNG TUYỂN

 

Nguyễn Văn A

SĐT: 0974 214 650

Email: Webkynang.vn@gmail.com

 

Kính gửi: Chị Hoàng Thu Hằng – Trưởng phòng Nhân sự Mạng xã hội học Excel

Thông qua trang webkynang.vn, tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Trưởng nhóm Nội dung số. Webkynang.vn là môi trường làm việc tôi mong muốn được làm việc từ lâu và với những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong 5 năm qua tôi tự tin trong việc đảm nhiệm tốt vị trí Trưởng nhóm nội dung số. Do đó tôi nộp đơn này để ứng tuyển với mong muốn được đóng góp và phát triển dài hạn với công ty.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của Học viện báo chí và tuyên truyền với mức điểm 8.5/10; cùng với trên 5 năm làm việc qua nhiều vị trí từ thấp tới cao liên quan tới Nội dung số giúp tôi có được cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết trong lĩnh vực này. Gần đây nhất tôi đảm nhiệm vị trí Content Supervisor của công ty Admarket VN với thành tích Người có bài viết với lượng share Facebook lớn nhất của năm 2014 (100.000 shares) với ước tính 10% trở thành độc giả thường xuyên của Admarket VN. Trước đó tôi có đảm nhiệm các vị trí như: Chuyên viên nội dụng số, Chuyên viên marketing online, Social Marketing Supervisor cho các công ty trong và ngoài nước.

Ngoài ra, kỹ năng tin học như tìm kiếm thông tin, sử dụng internet, microsoft office cùng với khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh đã giúp tôi rất nhiều trong việc tiếp cận thông tin mới trên thế giới. Đây chính là bí quyết giúp tôi liên tục vượt những mục tiêu mà công ty đưa ra trong 5 năm qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn Chị đã giành thời gian xem xét hồ sơ của tôi. Và tôi mong nhận được phản hồi sớm nhất của chị để tôi có được cơ hội trình bày nhiều hơn về sự phù hợp của bản thân với vị trí công ty đang tuyển.

 

Nguyễn Văn A


3. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng việt: Download file Word 

 

Click để download

4. Lưu ý khi viết đơn xin việc

Sau khi bạn đọc xong bài viết này hãy nhớ một điều trước khi viết đơn xin việc:

DO NOT COPY

Vì bạn thấy rằng có hàng nghìn người đọc được bài viết này. Nếu bạn copy thì đâu còn khác biệt nữa. Đúng không nào.

Tương tự, khi bạn xem được ở đâu đó có một mẫu hay thì đừng dại mà copy, vì cũng có rất nhiều người đã đọc nó trước bạn.

 

Một số bài viết hay khác về chủ đề “Hồ sơ xin việc” bạn nên xem:

Tổng hợp các mẫu CV và Đơn xin việc bằng tiếng việt – tiếng anh chuẩn và ấn tượng -> Click xem

Linh hồn của thư xin việc là gì? -> Click xem

Thư xin việc gồm những gì? -> Click xem