Các trang tuyển dụng: Danh sách MỚI CẬP NHẬT, UY TÍN mau cv xin viec tieng viet mau cv tieng anh chuan hay an tuong

Danh sách mới nhất về các trang tuyển dụng uy tín (website tìm việc làm) tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, … tại các công ty nhật, hàn quốc,…

Danh sách gồm  có trên 70 địa chỉ website tuyển dụng tại Việt nam ở các level khác nhau: Sinh viên mới ra trường, có kinh nghiệm, cấp quản lý, …
Với nguồn thông tin dồi dào, đa dạng bạn sẽ dễ dàng tìm việc hơn.

Nếu thấy hữu ích thì đừng tiếc 1 like cho ad nhé. (Nút like ở bên trái bài viết nhé các bạn)

1. Đôi nét về danh sách các trang tuyển dụng uy tín (website tuyển dụng, tìm việc làm)

Nhu cầu Tìm việc hoặc nhu cầu tuyển dụng thời điểm nào cũng rất lớn. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn đi tìm hoặc các doanh nghiệp, ad liên tục cập nhật danh sách các website tuyển dụng hàng đầu việt nam.

Việc xếp hạng các website tuyển dụng trong danh sách của webkynang.vn dựa trên quan điểm cá nhân, kinh nghiệm làm việc và qua quá trình nhiều năm nghiên cứu về tuyển dụng. Khi xem danh sách, Bạn đọc có các nhận xét, góp ý mang tinh thần xây dựng hãy gửi email về: webkynang.vn@gmail.com. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các bài viết trên trang Webkynang.vn

2. Danh sách các trang tuyển dụng (website tuyển dụng, tìm việc làm)

2.1. Các trang tuyển dụng uy tín nhất tại Việt nam

Tiêu chí để ad lọc ra địa chỉ các website tuyển dụng/ tìm việc làm uy tín nhất tại việt nam gồm có:

+ > 90% trọng số: Lượng người truy cập được thống kê với trang thống kê website hàng đầu thế giới – Alexa.com

+ < 10% trọng số: Đánh giá trên quan điểm cá nhân, hiểu biết, lời kể của bạn bè đồng nghiệp về các trang tuyển dụng/ tìm việc làm. Đối tượng tham khảo ở nhiều ngành nghề, cấp bậc khác nhau để có được tính khách quan.

– Careerlink.vn

Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Trang tuyển dụng careerlink.vn là một trang rất mạnh, phù hợp cho nhiều cấp bậc và trình độ của người tìm việc. Tuy nhiên, theo như ad thấy thì số lượng công việc tập trung phần lớn tại Hồ chí minh.

– Timviecnhanh

Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Chủ yếu các công việc có trên timviecnhanh.com thuộc level nhân viên hoặc quản lý cấp trung tại các công ty nhỏ. Rất phù hợp với những bạn có ít kinh nghiệm, mới ra trường hoặc ngoại ngữ không phải là thế mạnh.

– Vietnamworks.com

60.000 – 120.000/ người truy cập 1 ngày – Trái ngược với Timviecnhanh.com, tuy rằng số lượng người truy cập không lớn, nhưng các công việc đăng trên vietnamworks có số lượng lớn công việc dành cho nhân sự chất lượng cao, ngoại ngữ giỏi, nhiều kinh nghiệm hoặc ở các tập đoàn lớn. Nếu bạn mới tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và có ít kinh nghiệm thì vietnamworks.com chưa phải là kênh đầu tư tìm việc phù hợp với bạn.

– Mywork.vn

40.000 – 45.000 người truy cập 1 ngày – Mywork.vn cũng là một anh chàng sinh sau đẻ muộn nhưng cũng rất thành công với cách làm chủ động và khác biệt. Chất lượng công việc và người tìm việc cũng không có nhiều khác biết so với các trang như timviecnhanh.com, vieclam.24h.com.vn hay careerlink.vn

– Careerbuilder.vn

20.000 – 30.000 người truy cập 1 ngày – Careerbuilder.vn cũng được đầu tư bởi trang tuyển dụng rất mạnh trên thế giới, nhưng lại thâm nhập thị trường tuyển dụng việt nam bằng cách mua lại một trang tuyển dụng có tiềm lực và cơ sở dữ liệu việc làm, thông tin ứng viên rất đồ sộ là Kiemviec.com. Chất lượng công việc trên trang này cũng rất tốt, với nhiều công việc có mức lương thuộc hàng khủng, công việc tại các tập đoàn đa quốc gia cũng rất nhiều.

– Vieclam.24h.com.vn

Với lợi thế lớn là lượng truy cập trang mẹ 24h.com.vn, chuyên trang tuyển dụng, việc làm của 24h.com.vn cũng đã trở thành một thế lực trong việc cung cấp dịch vụ việc làm. Trang này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên và người mới đi làm. Công việc đầu tiên của ad cũng có được nhờ 24h.com.vn. Thành thực xin cảm ơn BQT của 24h.com.vn 🙂

– Jobstreet.vn

10.000 – 20.000 người truy cập 1 ngày – Jobstreet.com được đầu tư bởi một công ty cung cấp dịch vụ tìm việc và tuyển dụng lớn trên thế giới. Vào việt nam muộn nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ vào quảng bá, tiếp cận thị trường đã giúp jobstreet có được vị thế trong thị trường lao động việt nam với số lượng công việc phủ rộng các ngành nghề và chất lượng công việc cũng khá cao.

– Tuyendung.com.vn

Đây là trang thông tin việc làm của công ty NIC, những năm trước đây thì trang này cũng khá mạnh, nhưng trong thời gian 2 – 3 năm gần đây với sự lớn mạnh của các trang phía trên; đã đẩy trang này xuống phần dưới của thị trường.

– Ungvien.com.vn

Số phận của Ungvien.com.vn cũng khá giống với Tuyendung.com.vn

Dưới đây là danh sách các trang tuyển dụng khác mà ad sưu tầm được, tuy nhiên không có nhiều dữ liệu và cũng ít tham khảo nên không có đánh giá gì.

– Tuyendung.com

– Neuvoo.com.vn

– Timvieclam.com

– Hrsolutions-vietnam.com

– Careerjet.vn

– vn.jora.com

– Careerjet.com.vn

– Chonviec.com

– Netviet.com.vn

– Hrvietnam.com

– Mangtuyendung.com.vn

– Action.vn/job

– Seek.com.vn

– Timvieconline.net

– Nghenghiepviet.com

– Tuyendungnhanh.com

– Kiemviec.edu.vn

– Talentsearch.vn

2.2. Các trang tuyển dụng của các Headhunt chất lượng cao.

Ngoài ra, trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín còn có những website với lượng truy cập không lớn nhưng về chất lượng công việc thì quả thực rất đáng gờm. Và đây là những website tuyển dụng, tìm việc làm mà các bạn không thể bỏ qua:

– HR2B.com

– Manpower.com

– Talentnet.vn

– Navigosgroup.com

– Natopjobs.com.vn

– Cleverjobs.vn

– Harvey Nash

– Faro

– Adecco.com.vn

– Firstalliances.net

Các trang tuyển dụng này phù hợp với những nhân sự chất lượng cao, hoặc những tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn muốn tìm nhân sư cao cấp. Lấy ví dụ như HR2B, công việc thường có mức lương trên 700 USD, rất hiếm các công việc có mức lượng nhỏ hơn 500 USD. Tuy nhiên các bạn cũng không nên e dè hoặc thiếu tự tin, bạn nên chuẩn bị một CV thật tốt rồi gửi cho các trang này. Biết đâu đó, vào một ngày đẹp trời, có một headhunter gọi đến cho bạn và offer bạn một công việc với mức lương hậu hĩnh.

Headhunter là gi? => Click xem

2.3. Các trang tuyển dụng uy tín tại Hà Nội, hồ chí minh, Đà nẵng, Bình dương, Bắc Ninh, Cần Thơ

– Vieclam.tuoitre.vn (Chủ yếu việc làm dành cho khu vực Hồ chí minh)

– Vieclamkcn.com.vn (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Vieclam-danang.blogspot.com (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Tuyendungdanang.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Vieclamdanang.vn (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Vieclamdanang.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Timvieconline.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

2.4. Các trang tuyển dụng uy tín – tuyển dụng/ tìm việc làm tại công ty Nhật

Văn hóa người Nhật rất khác biệt, nếu bạn là một người nhật mở công ty cung cấp dịch vụ việc làm thì công ty bạn thường được ưu tiên và hỗ trợ bởi các công ty có nhu cầu tuyển dụng. Đó là lý do vì sao có những website tuyển dụng, headhunt không lớn những lại sống rất khỏe và ngày càng giàu có. Tuy nhiên, chất lượng ứng viên của các trang này thực sự rất tốt. Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng nhật thì không nên bỏ lỡ các trang tuyển dụng sau:

– Kosaido-hr.com

– Vieclambank.com

– Jwork.vn

– Hrpower

2.5. Danh sách các trang tuyển dụng trên Facebook cho sinh viên, việc làm thêm/ part-time job.

– Facebook.com/SVtimviec

Facebook.com/HoiSinhVienTimKiemViecLamTaiHaNoi

Facebook.com/timvieclamhanoi

Facebook.com/viectimnguoi

Facebook.com/capnhatvieclamtaihanoi

– facebook.com/vieclamsinhvienhcm

Tuyendungsinhvien.com

Mywork24h.com

2.6. Các trang tuyển dụng cho các nhóm ngành/ loại công việc:

– Trang Tuyển dụng Nhân viên ngân hàng:

+ UB.com.vn

+ Shbjobs.com

tuyendung.bidv.com.vn

+ pvcombank.com.vn

tuyendung.vpbank.com.vn

tuyendung.vietinbank.vn

+ Lienvietpostbank.com.vn

– Trang tuyển dụng Nhân viên khách sạn

+ hoteljob.vn

2.7. Các trang tuyển dụng dưới hình thức mạng xã hội

Linkedin.com

Đây là trang số 1 thế giới dành cho việc kết nối các proffessional. Ở Việt nam, cũng ngày càng có nhiều người đi làm cập nhật Profile của mình trên linkedin để mở rộng mối quan hệ và gia tăng cơ hội kiếm được những công việc ưng ý.

Alphabe.com

Có thể nói alphabe là phiên bản linkedin của Vietnam, CEO của trang là này là chị Thanh – chị có rất nhiều bài viết hay và sắc xảo về nhân sự, kinh doanh, … Các bạn có thể cập nhật CV của mình trên alphabe và kết nối với những nhân sự khác trên cả nước. Là kênh kiếm việc không nên bỏ qua.

2.8. Các trang tuyển dụng nằm trên các trang báo rao vặt

Ai bảo các trang rao vặt lại không có được những công việc tốt. Rất nhiều bạn tìm được việc phù hợp với mức đãi ngộ tốt nhờ các trang rao vặt chuyên nghiệp hoặc các chuyên mục việc làm tại các diễn đàn lớn.

– Rongbay.com

– Muaban.net

– Lamchame.com

– Webketoan.com

– Vieclam.laodong.com.vn

 

Hi vọng với phần tổng hợp và chia sẻ của ad, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm việc hoặc tuyển dụng. Các bạn hãy luôn đồng hành cùng ad trong những bài viết tiếp theo nhé.

Hãy share để chia sẻ cho bạn bè mình biết về bài viết này.

thichthiclick