mẫu cv xin việc kế toán thuế mau cv xin viec ke toan thueDownload miễn phí Mẫu CV xin việc kế toán thuế. Hi vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích với bạn đọc cả nước. Nếu bạn thấy có ích thì hãy chia sẻ với bạn bè mình cùng biết nhé.

1. Đôi nét về mẫu CV xin việc kế toán thuế

Kế toán thuế là một trong những vị trí hot nhất của mọi công ty. Nếu bạn muốn làm kế toán trưởng thì việc phải hiểu thật rõ mảng thuế là bắt buộc.

Không có hiểu biết sâu & cập nhật thường xuyên về thuế có thể làm công ty thiệt hại rất lớn.

Và đương nhiên bạn sẽ là người chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề.

1.1. Viết CV xin việc Nhân viên kế toán thuế có kinh nghiệm

Các công ty khi tuyển kế toán thuế thường tuyển người có kinh nghiệm làm về kế toán thuế. Thậm chí còn là người có nhiều năm kinh nghiệm bởi họ không muốn bị mất tiền, thanh tra,từ chối hoàn thuế…

Những bạn nào đã từng làm kế toán thuế thì đây là một lợi thế cực kỳ lớn so với các ứng viên còn lại.

Khi viết CV bạn nên tận dụng tối đa kinh nghiệm mình có được. Các yếu tố khác như trình độ học vấn, sở thích và kỹ năng hãy viết ngắn gọn. Từ đó làm nổi bật kinh nghiệm thực tế.

Nhưng nếu đã tham gia các đào tạo chuyên sâu về thuế thì bạn cũng nên làm nổi bật chúng lên.

1.2. Viết xin việc Nhân viên kế toán thuế chưa có kinh nghiệm hoặc có rất ít kinh nghiệm

Thật không may, nếu bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm về kế toán thuế. Tuy nhiên không phải lo đâu bạn, bạn hãy xem các góp ý dưới đây để làm tốt kế toán thuế.

  • Biết tự lượng sức mình: Bạn không nên ứng tuyển vào vị trí yêu cầu 2 năm kinh nghiệm khi bạn chỉ có 0 năm kinh nghiệm.
  • Tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về kế toán thuế
  • Thực hiện dịch vụ kế toán thuế cho các công ty nhỏ
  • Khi viết CV để xin vào vị trí kế toán viên tại các công ty nhỏ, họ không cần nhiều kinh nghiệm thì bạn cần nêu bật thành tích học tập xuất sắc của mình hoặc việc hoàn thành các khóa học thực hành về kế toán thuế,… Như vậy khả năng được nhận vào làm việc của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

2. Link download mẫu CV xin việc kế toán thuế

Luôn nhớ: Tham khảo thôi – Không copy

Click like 1 trong 3 nút dưới đây để hiện link download.

Link downlad mẫu cv xin việc kế toán thuế

  • CV cho những bạn có ít kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm nên được chuẩn bị kỹ càng về hình thức. Trình bày đầy đủ về thông tin học vấn, kỹ năng, khóa học ngắn han, các hoạt động ngoại khóa,…
  • Kỹ năng excel rất cần cho kế toán: Có thể bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về kế toán; nhưng nếu bạn có kỹ năng excel tốt thì bạn hãy nêu bật kỹ năng này lên nhé. Bởi nhiều công ty nhỏ không có tiền đầu tư phần mềm nên họ rất thích những ai giỏi excel.

thichthiclick