150 cau hoi xin viec 1 Các câu hỏi phỏng vấn: +150 câu hỏi & trả lời Tếng Anh

Các câu hỏi phỏng vấn trong ebook này có tổng cộng là 127 câu hỏi có trả lời và 27 câu hỏi cho nhà tuyển dụng.

Những câu hỏi phỏng vấn đều có câu câu trả lời bằng tiếng anh, tiếng việt để các bạn dễ hiểu cũng như vận dụng vào trả lời phỏng vấn ở các công ty việt.

1. Link download Ebook: Các câu hỏi phỏng vấn: 150 câu hỏi + trả lời bằng tiếng anh

Hiện tại Webkynang đã chuyển file PDF sang khóa học trực tiếp trên Website để bạn dễ dàng học ở bất kỳ đâu, trên máy tính hay điện thoại.

Có 2 nội dung chính trong ebook:

  • Các câu hỏi mà nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn
  • Các câu hỏi mà bạn có thể đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Ebook này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là quy chuẩn để các bạn phải tuân theo. Ad cũng khuyên chân thành là không nên học thuộc lòng các câu trả lời trong đây để áp dụng cho buổi phỏng vấn của bạn. Blog của ad có rất nhiều độc giả là nhà tuyển dụng, nên rất có thể họ đã có trong tay ebook này. Bạn không muốn chứng tỏ cho họ thấy mình đi copy và đó không phải là điều nói về bạn.

Một lý do quan trọng nữa để bạn không nên copy: Bạn có những điểm mạnh mà các ứng viên khác không có, khi trả lời phỏng vấn bạn cần nêu ra mình mạnh như thế nào và phù hợp ra sao với vị trí ứng tuyển. Không nên trả lời chung chung thì bạn mới có khả năng được chọn.

1.1. Các câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn

Những câu hỏi phỏng vấn giúp nhà tuyển dụng:

  • Hiểu rõ hơn về ứng viên: CV + Đơn xin việc không thể nói hết được mọi thứ về một ứng viên. Do đó khi bạn viết đơn xin việc, ở phần cuối bạn thường có câu “Tôi mong được thu xếp một buổi phỏng vấn để trao đổi rõ hơn và chứng tỏ khả năng của bản thân,….”. Khi phỏng vấn trực tiếp nhà tuyển dụng có thể biết được trình độ, kiến thức, khả năng xử lý tình huống,… Dựa trên những đánh giá trực tiếp này thì quyết định lựa chọn ứng viên nào phù hợp mới chính xác nhất. Chỉ nhìn vào CV + Đơn xin việc thì không ổn, dễ bị lừa lắm.
  • Kiểm tra thông tin đã có trong CV: Có nhiều ứng viên viết rất hay rất đẹp, nhìn CV và đơn xin việc thấy họ thật tuyệt, hào nhoáng. Nhưng chẳng ai có thể kiểm chứng được những gì họ viết là đúng. Biết đâu đó họ lại copy một mẫu cv nào đó trên internet rồi đổi tên thành tên họ. Như vậy với các những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ, kỹ năng,… nhà tuyển dụng sẽ biết được chính xác ứng viên có khả năng gì, là người như thế nào.

1.2. Các câu hỏi phỏng vấn nhà tuyển dụng mà bạn cần biết

Trong một buổi phỏng vấn, không chỉ nhà tuyển dụng mới được phỏng vấn ứng viên. Ở chiều ngược lại, ứng viên cũng có thể đặt ra những câu hỏi để thể hiện sự quan tâm tới công ty, vị trí ứng tuyển.

Một số nội dung mà bạn nên hỏi người phỏng vấn trực tiếp:

  • Văn hóa công ty
  • Phòng /ban bạn đang ứng tuyển có cơ cấu như thế nào
  • Chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực của công ty
  • Lương + Phúc lợi xá hội: Tập thể thao, dã ngoại, nghỉ hè,…

2. Link download file MP3 của Ebook: Các câu hỏi phỏng vấn: 130 câu hỏi + trả lời bằng tiếng anh

Để Download file MP3 của ebook, các bạn vui lòng gửi email về: webkynang.vn@gmail.com với tiêu đề + nội dung như sau:

Tiêu đề: File MP3 – Ebook 150 câu hỏi phỏng vấn

Nội dung:

– Họ và tên: (bắt buộc)

– Nghề nghiệp: (bắt buộc)

– Góp ý: (Khuyến khích)

 

Ad sẽ gửi email lại cho các bạn đường link để download file MP3 của ebook các câu hỏi phỏng vấn trong vòng 48h sau khi nhận được email yêu cầu hợp lệ.

 

Một số bài viết HOT trên blog “webkynang.vn”

 

thichthiclick