mẫu đơn xin thực tập ngân hàng kiểm toán kế toán mau don xin thuc tap tai ngan hang kiem toan ke toan

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn Kiểm toán, Ngân hàng…tiếng anh

Mẫu đơn xin thực tập – sau khi nhắm được đích đến của đợt thực tập, ta cần phải chuẩn bị mẫu đơn xin thực tập vào công ty, đơn vị đó. Để đồng hành cùng các bạn, Ad sẽ thường xuyên cập nhật các đơn xin thực tập chuẩn tại các công ty kiểm toán, ngân hàng,… bằng cả tiếng anh lẫn tiếng việt.

Trên thực tế là không phải ngân hàng, đơn vị kiểm toán hay công ty nào cũng có mẫu đơn xin thực tập riêng, do đó các bạn có thể nghiên cứu các form mẫu đơn xin thực tập do webkynang.vn sưu tầm. Để từ đó tự làm cho mình một đơn xin thực tập chuẩn nhất có thể khi xin vào thực tập tại một công ty không yêu cầu form riêng.

Dưới đây là link download các mẫu đơn xin thực tập tại các ngành nghề khác nhau: Kiểm toán, ngân hàng, kế toán,… Ad sẽ thường xuyên cập nhật mẫu khi sưu tầm được thêm.

Mong nhận được những ý kiến đóng góp từ độc giả cả nước.

1. Mẫu đơn xin thực tập kiểm toán

Bạn nào là dân tài chính hay kế toán mà được thực tập tại một công ty kiểm toán thì đó một cơ hội thực sự tốt để được áp dụng một phần kiến thức được học vào công việc. Ngoài ra bạn còn được kết nối với những người có mối quan hệ rộng với các doanh nghiệp cũng như người cùng ngành với mình. Do đó, bạn đừng chần chừ nữa – hãy tìm kiếm một công ty kiểm toán để thực tập nhé. Và các mẫu đơn thực tập sau sẽ giúp bạn phần nào đó.

Mẫu xin thực tập chuẩn công ty kiểm toán AASC

Mẫu xin thực tập công ty kiểm toán VACO

 

2. Mẫu đơn xin thực tập ngân hàng

Mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng SHB

– Mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng Samcombank

 

 

thichthiclick