mẫu cv xin việc trợ lý kinh doanh bằng tiếng anh mau cv xin viec tro ly kinh doanh bang tieng anh

CV xin việc trợ lý kinh doanh bằng tiếng anh – nằm trong series các bài viết chia sẻ về chủ đề xin việc của nhân viên kinh doanh. Mẫu cv ad chia sẻ lần này cho các bạn làm kinh doanh bằng tiếng anh với cách trình bày 2 cột rất ấn tượng mà lại đơn giản. Nhiều khi đơn giản mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với màu mè, phức tạp; trong việc trình bày CV quy luật này cũng rất hay đúng.

Ad hi vọng rằng mẫu cv xin việc cho trợ lý KD trong bài viết này có thể giúp các bạn tỏa sáng. Trước khi download đừng quên nhấn nút like để ủng hộ ad nhé 🙂

Click tìm việc bán hàng

Click tìm việc kinh doanh

1. Một số phân tích về mẫu CV xin việc trợ lý kinh doanh bằng tiếng anh

1.1. Đoạn mở đầu ấn tượng của ứng viên vị trí trợ lý kinh doanh

Mở đầu của CV bằng việc giới thiệu mình đã từng làm trợ lý kinh doanh (sale assistant) cùng với niềm đam mê giao tiếp, trò chuyện với khách hàng. Tiếp đến là giới thiệu về khả năng thương lượng – đương nhiên rồi làm kinh doanh  mà không biết thương lượng thì sao làm được. Là người bán hàng thì việc chăm sóc hàng hóa cẩn thận, đẹp mắt là điều bắt buộc – không bóng bẩy thì sao bán được hàng đúng không nào.

Ứng viên này ad đánh giá rất khôn ngoan, chỉ gói gọn trong 3 câu giới thiệu ngắn gọn của CV, ứng viên đã làm nổi bật được những kỹ năng, phẩm chất cần có của một người làm sale. Mặc dù bạn này không đề cập tới việc mình đã làm bao lâu, thành tích đạt được như thế nào. Nhưng với một người ít kinh nghiệm thì trình bày như thế này là quá tốt rồi.

1.2. Điểm đặc biệt tiếp theo của mẫu cv xin việc trợ lý kinh doanh

Đó chính là việc phân tích yếu tố quan trọng làm nên thành công của người bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ – vị trí mà ứng viên đã làm và mong muốn theo đuổi.

Và đương nhiên sau khi phân tích, ứng viên này không quên làm nổi bật bản thân mình trở thành người rất phù hợp với vị trí. Kỹ năng, kinh nghiệm mà ứng viên có được hoàn toàn phù hợp với công việc mà công ty đang cần. Cách dẫn dắt khôn ngoan này giúp ứng viên tỏa sáng trước mắt người tuyển dụng.

1.3. Bố cục của mẫu cv xin việc trợ lý kinh doanh bằng tiếng anh

Bố cục của mẫu cv này lạ – CV trình bày ở dạng 2 cột. Các phần liên quan đến kỹ năng, thông tin phụ sẽ được cho vào cột bên phải với kích thước nhỏ hơn, thông tin ngắn gọn.

Các bạn có thể tham khảo mẫu cv bằng tiếng anh này để làm cho mẫu cv bằng tiếng việt của mình nhé.

2. Link download mẫu CV xin việc trợ lý kinh doanh bằng tiếng anh

Các bạn click like 1 trong 3 nút sau để hiện link download nhé:

[sociallocker]Link download cv mẫu[/sociallocker]

Nếu các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn thì có thể tham khảo mẫu

 

thichthiclick