PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ERPS.VN

Đơn xin việc nhân viên kinh doanh mẫu tiếng việt, tiếng anh số 1

mẫu đơn xin việc nhân viên kinh doanh tiếng anh tiếng việt don viec nhan vien kinh doanh tieng anh tieng viet

Đơn xin việc nhân viên kinh doanh bằng tiếng anh và tiếng việt – mẫu số 1. Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng của các vị trí thuộc lĩnh vực kinh doanh ngày càng nhiều từ nhân viên kinh doanh, giám sát, trưởng phòng… Hôm nay ad xin chia sẻ với các bạn 2 mẫu đơn cho nhân viên kinh doanh khá là hay và ấn tượng. Đây là nguồn tham khảo khá hữu ích với nhiều bạn đang có nhu cầu tìm việc, nhưng lưu ý các bạn không nên copy 100% nhé. Bởi lẽ, hàng ngày có tới hàng trăm bạn đọc xem và download các mẫu này nên mỗi bạn đọc chỉ nên tham khảo cách viết để tự viết đơn cho mình thôi.

Nếu bạn thấy hay thì hãy like để ủng hộ ad và share về wall để lưu nhé.

1. Mẫu đơn xin việc nhân viên kinh doanh bằng tiếng việt

1.1. Xem trước mẫu

 


Tên Người nhận

Phòng nhân sự

Tên công ty

 

Kính gửi: Anh/ Chị…. (Tên người nhận)

Tôi xin gửi tới Anh/ Chị … (tên người nhận) thư ứng tuyển vào vị trí Trưởng phòng kinh doanh theo thông báo tuyển dụng trên trang …. (tên trang web tuyển dụng)… Với những yêu cầu công việc, kỹ năng và kinh nghiệm được nêu trong thông báo, Tôi tự tin mình có thể đảm nhiệm tốt vị trí này và có những giải pháp khả thi giúp đạt được mục tiêu của công ty đề ra.

Tôi mạnh nhất trong việc duy trì các mối quan hệ với đối tác để luôn đảm bảo sự hài lòng cao nhất với khách hàng. Ngoài ra với những đội ngũ tôi đã dẫn dắt đem lại cho tôi nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý một tập thể đoàn kết để đạt được mục tiêu chung. Hiện tại tôi đang làm việc tại …Tên công ty bạn đang làm … ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh, dẫn dắt 7 thành viên với thành tích là bộ phận xuất sắc nhất năm 2015 là nhờ thành tích Đạt doanh số 100 tỷ (+15% so với kế hoạch đề ra)

Hiện tại tôi đang theo học khóa học Mini MBA do trường đào tạo doanh nhân ABC tổ chức. Từ những bài học thực tế với những chuyên gia hàng đầu tại việt nam đã giúp tôi nâng cao những kỹ năng quản lý, định hướng chiến lược, xây dựng kênh bán hàng,…

Với những kinh nghiệm, kỹ năng đạt được trong 5 năm qua, tôi tự tin mình sẽ đảm nhiệm tốt vị trí được giao. Tôi hi vọng quí công ty sắp xếp một cuộc phỏng vấn để tôi có cơ hội trình bày cụ thể hơn về mình.

Xin cảm ơn,

 

Tên:

Địa chỉ:

SĐT:

Email:


 

1.2. Link download mẫu đơn xin việc nhân viên kinh doanh bằng tiếng việt

Để hiện link download mẫu đơn bạn cần phải click like 1 trong 3 nút sau nhé:

[sociallocker]Link download đơn tiếng việt[/sociallocker]

 

2. Mẫu đơn xin việc nhân viên kinh doanh bằng tiếng anh

 

Các bạn click like 1 trong 3 nút dưới đây để hiện link download nhé

[sociallocker]Link download đơn tiếng anh[/sociallocker]

 

Nếu bạn lăn tăn hay gặp khó khăn trong việc sử dụng từ tiếng anh khi viết đơn thì hãy tham khảo bài viết sau nhé:

Từ vựng tiếng anh cần biết khi viết đơn xin việc bằng tiếng anh: 3 phần 

 

thichthiclick

Leave A Comment

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.