cv mẫu nhân viên kế toán công nợ bằng tiếng anh cv mau nhan vien ke toan cong no bang tieng anh

Hôm nay ad chia sẻ với các bạn cv mẫu nhân viên kế toán công nợ bằng tiếng anh mà ad mới sưu tầm được từ mạng careerone. Đây là mẫu có cách trình bày và sắp xếp rất nổi bật mặc dù hình thức đơn giản, là cv mẫu đáng để tham khảo. Bạn thấy hay thì share về wall để lưu nhé.

1. Đôi nét về mẫu cv cho kế toán công nợ bằng tiếng anh

Bạn nào đang muốn nộp hồ sơ xin việc vào một công ty nước ngoài và cần mẫu cv bằng tiếng anh cho vị trí kế toán công nợ; thì mẫu ad chia sẻ trong bài viết này rất đáng để tham khảo nhé.

Hình thức trình bày của mẫu này rất đơn giản với hai màu đen – trắng kết hợp với những đường kẻ đậm – rõ nét để phân biệt các phần của một chiếc CV hoàn chỉnh.

Phần giới thiệu chung của chị Margaret rất ấn tượng với việc tự tin khẳng định những kỹ năng chính giúp chị thành công với vị trí kế toán công nợ phải trả (account payables). ENTERPRISING, HARD-WORKING AND TECHNICALLY SKILLED. Thêm vào đó chỉ một vài thông tin ngắn gọn về kinh nghiệm làm việc, thành tích đạt được đã giúp cv của chị trở nên sáng láng: 17 năm kinh nghiệm, xử lý 20.000 hóa đơn (1 triệu usd) trong vòng 1 tháng.

Phía dưới là phần mô tả chi tiết những kỹ năng, kinh nghiệm mà chị đã đạt được để làm rõ thêm phần giới thiệu chung của chị.

Các bạn đọc của webkynang.vn nên tham khảo cách hành văn, sắp xếp các phần của cv mẫu này, dù rằng bạn viết bằng tiếng việt hay tiếng anh. Nếu vận dụng thành công, bạn sẽ có một bộ hồ sơ xin việc đẹp trước nhà tuyển dụng.

 

2. Link download CV mẫu nhân viên kế toán công nợ bằng tiếng anh

Click like 1 trong 3 nút sau để hiện link download.

[sociallocker]Link download cv tiếng anh – kế toán công nợ[/sociallocker]

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu CV hay khác tại webkynang.vn tại bài viết tổng hợp các mẫu cv hay bằng tiếng anh, tiếng việt -> click xem

Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc thì biết đâu đó bạn đang bí bách cách viết lý do nghỉ việc sao cho hợp lý 😀 -> xem ngay.

thichthiclick