danh sach website tuyen dung nganh ngan hang Ngân hàng tuyển dụng

Danh sách Ngân hàng tuyển dụng mới cập nhật. Nhu cầu nhân sự của các ngân hàng luôn ở mức cao và trải khá đều trong cả năm. Có nhiều website tuyển dụng ngân hàng mà bạn có thể tiếp cận từ trang chính chính thức của ngân hàng hay của một trang tuyển dụng trung gian. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm link website tuyển dụng các vị trí nhân viên ngân hàng, ad xin tổng hợp trong bài viết này với hi vọng giúp đỡ các bạn phần nào đó.

Nếu thấy hay và hữu ích thì hay like để ủng hộ và share về wall để lưu nhé.

1. Danh sách website tuyển dụng ngân hàng: Trang chính thức

Để xem thông tin tuyển dụng của các hàng bạn hãy click vào tên ngân hàng bạn muốn để xem hiện tại có các vị trí nào mà ngân hàng đang tuyển dụng bạn nhé.

2. Danh sách website tuyển dụng ngân hàng: Trang trung gian

Ngoài các trang thông tin chính thức của các ngân hàng, nếu bạn muốn view cùng một lúc ở thời điểm hiện tại có những ngân hàng nào đang tuyển, vị trí gì? Việc truy cập vào các website trung gian cập nhật thông tin các ngân hàng tuyển dụng hiện tại là một chiến lược hợp lý để có được công việc ưng ý và tiết kiệm thời gian.

Dưới đây ad cập nhật danh sách một số website tuyển dụng ngân hàng phổ biến nhất tại việt nam hiện nay. Danh sách cập nhật có cả website tuyển dụng lớn (có mục ngân hàng tuyển dụng) và website chuyên về thông tin ngân hàng. Nếu bạn thấy danh sách còn thiếu thì vui lòng email về webkynang.vn@gmail.com để thông báo cho ad biết để ad bổ sung nhé.

Các trang tuyển dụng lớn tại việt nam có chuyên mục tuyển dụng nhân sự của các ngân hàng. Ad giới thiệu tới các bạn các trang web tuyển dụng này đầu tiên bởi đó là các trang rất uy tín và các ngân hàng khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự sẽ không bỏ qua các trang này để có được những nhân sự tốt.

Đây là website chuyên cung cấp các thông tin về lĩnh vực ngân hàng trong đó có update các công việc của nhân viên ngân hàng. Ad nghĩ bạn không nên bỏ qua nguồn thông tin hữu ích và quan trọng này.

Nhân viên nhân sự của ngân hàng tuyển dụng qua linkedin. Bạn có thể tìm được hàng tá công việc mới trong lĩnh vực ngân hàng nếu bạn có một hệ thống connection tốt trong lĩnh vực ngân hàng trên linkedin. Nếu bạn chưa có hãy xây dựng nó ngay từ ngày hôm nay. Ad thấy đây là một kênh đầu tư đúng đắn cho việc tìm việc làm ngân hàng trong tương lai nếu bạn chưa có connections chất lượng. Có rất nhiều bạn làm nhân sự của khối ngân hàng có profile trên linked và thường xuyên update các thông tin về tuyển dụng các vị trí mới trên linkedin hàng ngày. Khi bạn có connection với các bạn làm trong ngân hàng thì bạn sẽ nhìn thấy thông tin update trên wall của mình hàng ngày.

3. Các ngân hàng tuyển dụng nhân sự như thế nào?

  • Ngân hàng Tuyển dụng thường xuyên: Giống như mọi doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức khác thì ngân hàng cũng không ngoại lệ. Thậm chí trong thời gian gần đây tần suất ra vào của nhân viên ngân hàng càng lớn do thu nhập không đảm bảo hoặc do có nhiều ngân hàng mới/ đối thủ lôi kéo. Để vận hành bình thường thì ngân hàng phải tuyển dụng nhân sự bổ sung cho những vị trí đã khuyết. Cơ hội việc làm ở dạng này không quá lớn nhưng được cái lại khá đều :).
  • Ngân hàng Tuyển dụng ồ ạt: Trước tiên phải nói rằng, với dạng tuyển dụng nhân viên cho ngân hàng mới, chi nhánh mới thì cơ hội rất nhiều. Từ vị trí nhân viên giao dịch, phòng tín dụng tới vị trí quản lý các bạn đều có cơ hội được nhận vào làm cao hơn bình thường nhiều. Để nắm bắt những cơ hội này thì bạn phải thường xuyên cập nhật các trang tuyển dụng chuyên cho nhân viên ngân hàng để biết được thông tin sớm nhất và chuẩn bị chiến lược kỹ càng.

 

thichthiclick