You are currently viewing File kiểm tra Báo cáo tài chính trên Excel- Đội K.Tra thuế

File kiểm tra Báo cáo tài chính trên Excel- Đội K.Tra thuế

file kiểm tra báo cáo tài chính trên excel kiem tra bao cao tai chinh

File kiểm tra Báo cáo tài chính trên Excel – được lập bởi đội kiểm tra thuế số 1 và nó thực sự rất hữu ích cho những người làm kế toán. Xin cảm ơn tác giả của ứng dụng và cũng xin phép tác giả để ad chia sẻ ứng dụng cho nhiều người biết hơn và phát huy tối đa tác dụng của File.

1. Link download file kiểm tra Báo cáo tài chính trên excel

Trước khi download, bạn đừng quên copy link bài viết và share về wall Facebook của mình để bạn bè cùng biết nhé.

Link download

Nếu bạn muốn tìm việc kế toán – kiểm toán thì hãy click “Việc làm cho kế toán – kiểm toán

Báo cáo tài chính là báo cáo quan trọng nhất của một doanh nghiệp bởi một số lý do:

 • BCTC thể hiện được tình hình kết quả kinh doanh trong năm tài chính đã qua
 • BCTC thể hiện các nghĩa vụ thuế của của doanh nghiệp với nhà nước
 • BCTC thể hiện tình hình tài sản, nguồn vốn và dòng tiền của cả một thời kỳ và tại thời điểm kết thúc năm tài chính.

Chính bởi thế, việc lập báo cáo tài chính cần phải chính xác, đầy đủ thông tin. Nhiệm vụ lập báo cáo tài chính năng nề này được giao cho bộ phận kế toán của doanh nghiệp, do đó các bạn cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và các công cụ giúp cho việc lập báo cáo chính xác và kịp thời. Một trong những công cụ giúp lập báo cáo tài chính là ứng dụng mà đội kiểm tra thuế số 1 đã chia sẻ cho chúng ta.

 

2. Một số lưu ý khi sử dụng file kiểm tra Báo cáo tài chính trên excel

 • File vẫn còn mật khẩu Protect: Theo ad thấy thì tác giả muốn bảo vệ công thức để đảm bảo tính chính xác của ứng dụng. Nếu không để mật khẩu dẫn tới các bạn xóa dòng, xóa cột, … dẫn tới làm sai hết bảng tính. Nên các bạn đừng cố bẻ khóa nhé. Hãy tôn trọng tác giả.
 • Các phần quan trọng cần kiểm tra kỹ, tác giả đã insert comment để các bạn theo dõi và làm theo rồi. Dấu hiệu nhận biết là các ô có một tam giác đỏ ở góc bên phải phía trên đó.
 • Trình tự làm việc trong file kiểm tra báo cáo tài chính trên excel:
  • Những ô nhập dữ liệu: Là những ô có màu xanh nhạt, còn màu xanh đậm thì bạn khỏi cần nhập vì những ô đó có thể chứa công thức hoặc không cần phải nhập (đã được proctect)
  • Bạn nhập dữ liệu của doanh nghiệp bạn vào bảng cân đối tài khoản – sheet “BCĐTK”
  • Tiếp đến nhập thông tin đầu kỳ ở sheet “BCĐKT” và “BCKQKD”

Sau khi nhập xong thông tin bạn cần xem xét kỹ lại các chỉ tiêu đầu năm và cuối năm trong báo cáo tài chính xem có gì bất thường không.

Lưu ý:

Có thể ứng dụng sẽ khó sử dụng với một số bạn chưa làm báo cáo tài chính bao giờ. Tuy nhiên các bạn hãy kiên nhẫn, tuy mất thời gian hơn một chút nhưng rồi đâu sẽ vào đó thôi.

Ad sẽ cố gắng liên lạc với tác giả của ứng dụng và có thể tạo một group nhỏ chuyên trợ giúp cho việc lập báo cáo tài chính. Hi vọng thế! :D.

 

Mr. Trường (Chuyên gia DN NVV)

Mr. Trường - CEO & Giảng viên chính. Các chủ đề giảng dạy: - Quản trị tài chính doanh nghiệp - Kế toán quản trị, Excel, Word, Powerpoint, - Kinh nghiệm tìm việc, Khởi nghiệp... Kinh nghiệm: 11 Năm giảng dạy tại nhiều Tổng công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Ví dụ: Ngân hàng MaritimeBank, Đại học thương mại, Gamuda Land, VincomRetail, BigC, Citicom, Thép Đông Anh, Kai Group...

This Post Has 4 Comments

 1. sao em tải về mà không sử dụng được ah. em không thể điền các thông tin và số liệu vào được ah. nhớ anh chị giúp đỡ em với ah mail của em là nguyenly020186@gmail.com . em xin cảm ơn ah

  1. kiemtien

   bạn có thể nói ad biết bạn không nhập được vào phần nào thế bạn

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.