Hình ảnh các bạn sinh viên trường đại học Thương mại trong khóa học kế toán excel với thầy Trường thông qua chương trình liên kết giữa webkynang.vn và khoa Kế toán kiểm toán. Đây là một khóa học ngắn hạn diễn ra trong khoảng 2 tháng với mục đích cung cấp kiến thức nền tảng về kế toán excel cho các bạn sinh viên năm 3 và 4.

Ad rất vui khi được cộng tác với khoa kế toán kiểm toán trong các khóa học ngắn hạn này. Bởi lẽ, excel có vai trò rất quan trọng đối với mỗi người làm kế toán. Đặc biệt là kế toán tài chính tại các công ty nhỏ và vừa. Còn ở các công ty lớn thì kế toán quản trị lại càng cần tới excel hơn và cấp độ cao hơn hẳn so với yêu cầu của một kế toán tài chính thông thường.

Một vài thông tin về khóa học kế toán excel liên kết

Định kỳ mỗi tháng sẽ mở tối thiểu một lớp để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo ngắn hạn về Kế toán Excel. Tổng số tiết học là 80 với 40% thời lượng là giảng dạy về excel, 60% thời gian còn lại là học về kế toán trên excel và thi tốt nghiệp cuối khóa.

Đối với những sinh viên đã tham gia khóa học ngắn hạn tại Trường đại học thương mại sẽ nhận được những ưu đãi khi có nhu cầu học chuyên sâu hơn về Excel, word, powerpoint hay bất kỳ khóa học nào được tổ chức tại địa điểm của webkynang.vn

Dưới đây là hình ảnh của một lớp kế toán Excel đã được tổ chức:

kế toán excel 4 kế toán excel 3 khóa học kế toán excel 2 kế toán excel 1 kế toán excel 5