Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh MAU DON XIN NGHI VIEC BANG TIENG ANH

Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh

Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh số 1 – là mẫu đơn xin nghỉ việc đầu tiên được giới thiệu tới bạn đọc trong series chia sẻ các mẫu hay mà ad thu thập được cũng như chia sẻ từ kinh nghiệm của ad. Hi vọng chúng sẽ giúp các bạn và hãy luôn ủng hộ ad nhé.

Trong trường hợp bạn đang chuẩn bị nôp hồ sơ vào một nơi mới thì hãy cân nhắc việc tham khảo các mẫu CV hay bằng tiếng anh và tiếng việt tại webkynang.vn nhé.

1. Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh mẫu số 01.


Resignation Letter

Dear Mr/ Ms … Name…. or Sir/ Madam.

First of all, I would like to say big thank the company and you that have supported a lots over the past few years. The working environment is very good and many opportunities to develop in the long term. Unfortunately, due to some personal reasons that do not allow me to continue working and contributing the company anymore.

I would like to inform you that i am resigning from the position of… from…. And i will do my best to train new comer for smooth transitions.

Sincerely,

Your Signature

Your Typed Name


2. Một số từ vừng tiếng anh cần biết khi viết đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh

Ad xin giới thiệu tới các bạn một số từ vựng tiếng anh hay được sử dụng trong đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh. Ad sẽ thường xuyên bổ sung các từ mới để bạn dễ dàng viết được một đơn xin nghỉ việc hay.

– Resign: Từ chức, xin thôi việc

– Resignation letter: Đơn xin thôi việc

– Letter of Resignation: Đơn xin thôi việc

– Resigning from the position as …: Từ chức khỏi vị trí…

– Transitions: Chuyển giao.

… Còn nhiều từ khác nữa, nếu bạn thấy có thiếu từ quan trọng nào nữa thì comment ở cuối bài viết để ad bổ sung nhé.


thichthiclick