Chúng tôi là ai

Truongpx - Sáng Lập Viên Và Người Điều Hành

tac gia giao trinh ke toan excel 1Hiện tại anh đang là Kiểm Soát Quản Lý (Management Controller) tại trụ sở chính của một tập đoàn lớn tại VN, anh phụ trách việc phân tích hiệu quả kinh doanh, lãi lỗ và giải thích chênh lệch chi phí của hệ thống trên cả nước.

Ngoài công việc chuyên môn anh cũng lập ra website webkynang.vn chuyên viết các bài viết về kỹ năng tin học văn phòng nhằm cung cấp cho độc giả một nguồn thông tin hữu ích để làm việc hiệu quả hơn.

Anhhoang - Phụ Trách Đào Tạo Tin Học Văn Phòng

AnhHoang hiện đang là nhân viên kinh doanh phần mềm ERP (Enterprise Resource Plan) -loại phần mềm kế toán thường được các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng bởi sự linh hoạt và ổn định cùng với khả năng xử lý khối dữ liệu lớn hơn rất nhiều so với các phần mềm trong nước.

Bên cạnh đó, AnhHoang tham gia giảng dạy môn kế toán Excel, tin học văn phòng online và offline, thiết kế file excel kế toán, quản lý bán hàng cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước. Sự đóng góp của AnhHoang tới webkynang.vn là rất lớn.

Ms. Phuong Tran - Cố Vấn Chuyên Môn

Ms. Phương hiện đang là Giảng viên tại Trường đại học Kinh tế quốc dân, trước đó Ms. Phương đã làm Kế toán trưởng cho nhiều công ty có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn về kế toán – tài chính cho các tập đoàn và công ty thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.