Về Tác Giả của Giáo Trình Kế toán Excel

Đôi điều về Tác giả của cuốn Giáo trình kế toán Excel phổ biến nhất hiện nay.

Cuốn giáo trình kế toán Excel không tập trung vào lý thuyết mà với hệ thống hình ảnh và công thức minh họa hứa hẹn sẽ là công cụ học Kế toán Excel tốt nhất cho các bạn trong quá trình nghiên cứu kế toán excel tại nhà.

truongpx dao tao excel nang cao ngan hang maritimebankGiáo trình kế toán Excel chủ yếu nhằm vào việc vận dụng công thức, cách tổ chức, hệ thống form mẫu biểu nhằm giúp cho các bạn nắm được bản chất trong việc thiết lập và quản lý một file kế toán Excel nên các bạn có thể thiết lập được sổ kế toán Excel trên Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010 và các phiên bản Excel cao hơn mà không gặp phải trở ngại khó khăn gì.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu thì hãy đến Câu lạc bộ Webkynang.vn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Tác giả của Cuốn Giáo trình kế toán Excel là một người khá trẻ nếu tính vào thời điểm viết cuốn giáo trình này.

Biệt danh của Tác giả: Truongpx.

Tên đầy đủ: Phạm Xuân Trường

Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Thương mại – Chuyên ngành Kế toán tài chính

 

Về Kinh nghiệm – Tác giả Giáo trình kế toán Excel

Đã từng can qua một số vị trí ở một số loại hình, từ Việt đến đa quốc gia từ quy mô một vài chục người đến vài nghìn người.Từ thương mại (Umac – 100% vốn nước ngoài) đến sản xuất (Kinh Đô Miền Bắc với vị trí Kế toán quản trị)

Ban đầu thì làm Kế toán tổng hợp, cuối cùng (Hiện tại đó) thì làm Chuyên Viên Kiểm Soát Quản Lý (Management Controller) tại Trụ sở chính của BigC Việt Nam.

Do đó cũng có chút kiến thức chung cũng như chi tiết về cả Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm soát hoạt động, Kiểm soát kế toán, …

Về Excel thì mình không phải hạng giỏi giang gì. Nhưng mình khẳng định một điều, ai chăm chỉ học tâp theo phương pháp của mình thì về khả năng vận dụng Excel, Hàm Excel sẽ đáp ứng được yêu cầu của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay.

Còn về cuốn GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN EXCEL:

Mình chính là tác giả của cuốn sách đó khi còn là sinh viên năm 4. 🙂 (Và đến hiện tại là đã bôn ba được mấy năm trong nghề rồi)

Khi đó chưa được hoành tráng như bây giờ, chưa có Trung tâm riêng, không có văn phòng đàng hoàng tử tế,…

Hồi đó cũng lấy cái tên để đặt cho Trung tâm đào tạo kế toán excel online của mình là:

Trung tâm tin học văn phòng kế toán office skills

Về vấn đề Sao chép và chia sẻ Giáo trình của mình.

Có rất nhiều trang web hiện nay đang chia sẻ tài liệu của mình mà không xin phép mình, tiêu biểu như: Ketoan.org, chukysovitax.com

Trên sách có in tên Trung tâm Office skills và Số điện thoại của Tác giả cuốn sách

Các bạn có thể search Google từ khóa: “Trung tâm tin học văn phòng kế toán office skills” thì sẽ thấy một số bài viết, bài quảng cáo về trung tâm và trong đó có đầy đủ thông tin người sở hữu trung tâm là mình:

Số điện thoại : 038 997 8430
Email : phamtruong88@gmail.com

Do đó, mình chỉ nhận trợ giúp các vấn đề liên quan đến giáo trình kế toán Excel nếu người thắc mắc là người download trực tiếp từ trang của tác giả:

Hoặc những ai là Thành viên Câu lạc bộ Excel – Tin học văn phòng Webkynang

Like để download giáo trình từ website của tác giả:

Click here: “Để download Giáo Trình Kế Toán Excel

Mỗi lượt download của các bạn chính là nguồn động viên để tác giả sớm hoàn thành bản cập nhật và cũng là sự tôn trọng quyền tác giả.