Chính sách & Qui định chung

Chính sách & Qui định chung

1. GIỚI THIỆU
– Webkynang.vn là BLOG CÁ NHÂN CHỈ ĐỌC về Các kỹ năng sống – kỹ năng làm việc.
– Trang chính webkynang.vn và các subdomain Đang tiến hành chạy thử nghiệm dưới hình thức trang tin điện tử cá nhân

– Các nội dụng dưới đây được áp dụng cho tên miền chính: webkynang.vn và các tên miền phụ (subdomain): Excel.webkynang.vn, English.webkynang.vn, Word.webkynang.vn

2. NỘI DUNG
– Chia sẻ kinh nghiệm về Tin học văn phòng (excel, word, powerpoint), tiếng anh, xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc, . . .
– Webkynang.vn và các sub-domain KHÔNG CUNG CẤP BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MÔI TRƯỜNG NÀO cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiền hành hoạt động thương mại.
– Webkynang.vn không tiến hành hay cho phép cá nhân, tổ chức khác đặt quảng cáo trên webkynang.vn và các sub-domain
– Nội dung bài viết trên Webkynang.vn và các sub-domain KHÔNG LIÊN QUAN đến chính trị, tôn giáo, phân biệt vùng miền, đồi trụy, vi phạm bản quyền hay vi phạm pháp luật.

3. QUI ĐỊNH
– Webkynang.vn hoạt động như BLOG CÁ NHÂN CHỈ ĐỌC nên Admin là người duy nhất có quyền đăng bài tại trang chính và các sub-domain
– Người dùng sử dụng webkynang.vn và sub-domain như là một WEBSITE CHỈ ĐỌC nghĩa là người dùng (Tổ chức, thương nhân, doanh nghiệp, cá nhân . . .) KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, ĐĂNG TIN, BÌNH LUẬN, HOẶC GỬI YÊU CẦU . . .
– Mọi sai sót trên Website người dùng có thể phản ánh về Email: webkynang.vn@gmail.com để xem xét chỉnh sửa hoặc gở bỏ nếu cần thiết.
– Webkynang.vn và các sub-domain KHÔNG THU BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO TỪ NGƯỜI DÙNG.

4. ĐIỀU KHOẢN KHÁC
– Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước để phù hợp với tình hình hiện tại.
– Nếu bạn KHÔNG ĐỒNG Ý VUI LÒNG DỪNG SỬ DỤNG website Webkynang.vn
– Webkynang.vn chúc các bạn có những giây phút hữu ích!

Mr. Trường (Chuyên gia DN NVV)

Mr. Trường - CEO & Giảng viên chính. Các chủ đề giảng dạy: - Quản trị tài chính doanh nghiệp - Kế toán quản trị, Excel, Word, Powerpoint, - Kinh nghiệm tìm việc, Khởi nghiệp... Kinh nghiệm: 11 Năm giảng dạy tại nhiều Tổng công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Ví dụ: Ngân hàng MaritimeBank, Đại học thương mại, Gamuda Land, VincomRetail, BigC, Citicom, Thép Đông Anh, Kai Group...

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.