Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Webkynang.vn chỉ có một hình thức thông tin thu thập thông tin người truy cập là thông qua việc khách hàng tự động đăng ký bằng email để nhận bài viết mới từ webkynang.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của người truy cập được thu thập bởi webkynang.vn được dùng cho mục đích gửi tới độc giả các nội dung hay về các kỹ năng làm việc.

Bạn đọc hoàn toàn có thể từ chối nhận nội dung mới webkynang.vn trên email bạn nhận được từ webkynang.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Ban quản trị webkynang.vn
– Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 038 997 8430
– Email: webkynang.vn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Do rằng webkynang.vn chỉ thu thập thông tin về địa chỉ email do bạn cung cấp, khi bạn mong muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân thì bạn có thể email tới webkynang.vn@gmail.com yêu cầu BQT chỉnh sửa.

6. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

-Thông tin cá nhân của người truy cập website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, webkynang.vn sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website.
– Ban quản trị webkynang.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

Mr. Trường (Chuyên gia DN NVV)

Mr. Trường - CEO & Giảng viên chính. Các chủ đề giảng dạy: - Quản trị tài chính doanh nghiệp - Kế toán quản trị, Excel, Word, Powerpoint, - Kinh nghiệm tìm việc, Khởi nghiệp... Kinh nghiệm: 11 Năm giảng dạy tại nhiều Tổng công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Ví dụ: Ngân hàng MaritimeBank, Đại học thương mại, Gamuda Land, VincomRetail, BigC, Citicom, Thép Đông Anh, Kai Group...

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.