Mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng anh số 1

mẫu đơn xiệc kế toán bằng tiếng anh số 1 mau don xin viec ke toan bang tieng anh so 1

1. Đôi nét về mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng anh số 1

Về form mẫu sử dụng trong mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng anh số 1 thì không có gì mới lạ nếu các bạn đã tham khảo các mẫu đơn xin việc khác tại webkynang.vn. Ad xin trao đổi về nội dung của đơn xin việc này.

Mở đầu của đơn xin việc, ứng viên này đã thể hiện sự mong muốn mãnh liệt để cống hiến cho công ty “With great willingness”. Ngoài ra ứng viên cũng không quên nêu nguồn biết tới thông tin tuyển dụng của công ty. Tiếp đến là khẳng mình có đủ kỹ năng, kinh nghiệm PHÙ HỢP với vị trí đó.

Phần quan trọng nhất, ứng viên thể hiện mình là người có trên 5 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí kế toán khác nhau cùng với cam kết làm việc lâu dài. Các công việc chính đã trải qua gồm có mà không giới hạn ở kế toán tài chính, quản lý ngân sách, đánh giá rủi ro,… Nổi trội hơn cả là vị trí hiện tại của ứng viên: là trưởng nhóm 5 người trong phòng phân tích tài chính và là người sở hữu chứng chỉ CPA danh giá.

Với cách chọn lọc thông tin và trình bày khá hợp lý, ad nhận thấy đây là một mẫu đơn xin việc kế toán hay. Đáng để các bạn tham khảo.

Ngoài ra, đây là mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh nên có nhưng từ, cụm từ mà bạn có thể vận dụng để viết đơn xin việc của bạn hay hơn, chuyên nghiệp hơn.

2. Link download mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng anh số 1

Để hiện link download bạn click like 1 trong 3 nút sau nhé:

[sociallocker]Link download mẫu đơn xin việc tiếng anh[/sociallocker]

Nếu bạn chưa mẫu CV cho kế toán bằng tiếng anh nào hay để tham khảo thì hãy xem ở bài viết tổng hợp các mẫu CV xin việc cho kế toán bằng tiếng anh của webkynang nhé.

 

Còn nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu đơn xin việc khác thì hãy xem trong bài tổng hợp đơn xin việc nhé.

Nguồn: Sưu tầm

thichthiclick

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.